Cây thị cũ: Câu chuyện khó quên về truyền thống xóm

Giới thiệu: Nếu bạn là bất kỳ loại nhà phát triển nào, bạn biết rằng việc xây dựng một ứng dụng tuyệt vời cần nhiều thời gian và công sức. Bạn cũng có thể quen thuộc với cây thị trường cũ — một thành phần quan trọng của quá trình phát triển đối với nhiều nhà phát triển. Trong nhiều năm, Cây Chợ Cũ là một nét đặc trưng của cộng đồng nơi họ sinh sống. Cái cây là một cột mốc vật lý mà mọi người sử dụng để đưa ra quyết định và kết nối với nhau. Giờ đây, nó là một điểm thu hút khách du lịch rất được yêu thích, nhưng câu chuyện của nó vẫn rất đáng kể.

Làm thế nào Old Market Tree trở thành một trong những truyền thống vùng lân cận nổi tiếng nhất ở Mỹ.

Năm 1892, hai người đàn ông tên là Amos và Nathan Squire mua một thửa đất ở khu vực mà ngày nay là Old Market Tree. Các Squires có ý tưởng tạo ra một bảo tàng lịch sử địa phương trên tài sản của họ, và ngay sau đó bắt đầu xây dựng tòa nhà đầu tiên trên địa điểm này. Bảo tàng được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư James Hamilton Jr của Philadelphia theo phong cách Phục hưng Cổ điển. Nó được xây dựng để kỷ niệm lịch sử phong phú của thành phố và phục vụ như một trung tâm để tìm hiểu về các khu vực lân cận của Philadelphia. Bảo tàng Căn cứ Không quân (1963). Ngoài ra, Old Market Tree đã được sử dụng làm địa điểm quay phim cho một số bộ phim, đáng chú ý nhất là “Philadelphia.” Truyền thống của Old Market Tree vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Tháng 11 hàng năm, người dân địa phương tập trung tại bảo tàng để thưởng thức món bánh mì kẹp phô mai Philly truyền thống có tên “Markettiming” trong khi xem nhạc sống của nhiều ban nhạc chơi tại các câu lạc bộ gần đó trong giờ nghỉ giải lao. Ngoài ra, có rất nhiều chương trình và triển lãm nghệ thuật quanh năm cho phép du khách tham gia nhiều hơn vào di sản văn hóa của khu phố của họ.

Lịch sử của Cây Chợ Cũ.

cây thị cổ thụ được thành lập lần đầu tiên vào đầu những năm 1800 với tư cách là một cây chợ ở góc đường Second và G ở Philadelphia. Cây là một phần của khu thương mại lớn hơn bao gồm Phố Thứ Nhất, Phố Thứ Ba và Phố Thứ Tư. Khi Philadelphia phát triển, thì nhu cầu về một địa điểm tập trung hơn cho các hoạt động thương mại của nó cũng tăng lên. Năm 1824, Quốc hội thông qua đạo luật cho phép thành lập chính quyền thành phố mới và Old Market Tree trở thành một trong những tổ chức chính của nó. Theo thời gian, tầm quan trọng của cây đã tăng lên khi nó trở thành một trung tâm quan trọng cho thương mại địa phương. Thương nhân từ khắp nơi đã mang hàng hóa của họ đến Old Market Tree để bán hoặc trao đổi. Ví dụ, vào năm 1868, một số người đã bị bắt vì tham gia vào một cuộc hỗn chiến bạo lực ở chợ khiến bốn người bị thương. Ngoài ra, vào năm 1881, hai người bán hàng đã chết sau khi bị một chiếc xe hơi ở chợ đâm phải. Những sự kiện này khiến Old Market Tree khó duy trì vị thế là một trong những khu thương mại quan trọng nhất của Philly. Những người yêu Old Market Tree. Nhiều người yêu Old Market Tree đã kể về bầu không khí và lịch sử độc đáo của nó vì lý do họ thích dành thời gian ở đó. Một số cư dân cho rằngOldMarketTreewasoneofthemostex Sôi độngandproudlyPhillyestablishmentsthattheyeverknew. những người khác chỉ đơn giản yêu thích thực tế rằng đó là một khu chợ kiểu cũ, nơi mọi người có thể tham gia giao dịch và trò chuyện với bạn bè trong khi thưởng thức sản phẩm và đồ thủ công tươi sống từ các doanh nghiệp gần đó. và ghi lại các khu chợ cũ của thành phố trong cuốn sách The New Philadelphia (1892) của ông. Edwin Van Dyke, một nghệ sĩ người Mỹ và là thành viên của nhóm khắc và in thạch bản ở Philadelphia, thường ghé thăm Old Market Tree để mua sản phẩm từ những người nông dân xung quanh ông. Sau nhiều năm suy tàn và bị lãng quên, cây đã được Friends of Old Market Tree cứu vào năm 1997 và kể từ đó được xem như một hình mẫu để hồi sinh những khu dân cư bị bỏ hoang. Ngoài vai trò là một tổ chức thuộc sở hữu của đô thị, OldMarketTreehasbeenusedtotransformseveralnervecentersintomarketplacesandthecityofPhiladelphiaintooneofitsmostintimatecities.

Gia đình Sống và Yêu Cây Chợ Cũ.

Gia đình Old Market Tree sinh năm 1892 và đã sống trong cùng một tòa nhà trên Phố Broad trong khu phố Tàu của Philadelphia hơn 100 năm. Cây là một phần lịch sử của gia đình họ và là trụ cột chính trong cuộc sống của họ với tư cách là một thiết chế cộng đồng.

rit, và đã được sử dụng để tổ chức hội chợ đường phố, lễ kỷ niệm đêm giao thừa và các sự kiện đặc biệt khác trong suốt nhiều năm. Vào năm 2013, cây được đổi tên thành “Old Market Tree” sau khi thành phố giành chiến thắng trong cuộc thi đổi tên một trong những địa danh của mình. tiếp tục sống ở đó với sáu người con và cháu của họ. Cái cây luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ và họ tự hào khi nó được sống bên cạnh mình một lần nữa.

Kết luận

Lịch sử của Old Market Tree và gia đình sống và yêu mến nó là một di sản sẽ được ghi nhớ trong thời gian dài. Cộng đồng đã xây dựng Cây Chợ Cũ, những người yêu Cây Chợ Cũ và lịch sử truyền thống của Cây Chợ Cũ đều là một phần của truyền thống tuyệt vời sẽ được ghi nhớ lâu dài. Cảm ơn vì đã đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *